ReadyPlanet.com
dot dot
dot
สารบัญ (CONTENT)
dot
bulletHome
bulletColumn 1- Virgin coconut oil - certified organic
bulletColumn 2 - Coconut oil in Thailand
bulletColumn 3 - Virgin coconut oil
bulletColumn 4 - Product catalogue
bulletColumn 5 - Internal data
bulletColumn 6 - เรื่องน่ารู้และบทความพิเศษ
dot
เว็บพันธมิตร
dot
bulletศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและสมุนไพรไทย
bulletThai Nature Herb
bulletภูมิดิน
bulletโครงการหลวงดอยคำ
bulletCOCONUT RESEARCH CENTER
bulletTROPICAL TRADITIONS
bulletCOCONUT OIL ONLINE
dot
เว็บบอร์ด (Web Board)
dot
bulletคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI)
bulletPANTIP
bulletค้นหาเบอร์โทรศัพท์
bulletแปล อังกฤษ - ไทย
bulletดิกชันนารีออนไลน์
bulletจส. 100
bulletศูนย์รวมข่าวประกวดราคาของทางราชการ
bulletข่าวสารพลังงานไทย
bulletจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
bulletมหาวิทยาลัยรามคำแหง
bulletมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
bulletสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
bulletโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
bulletโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
bulletโรงเรียนศึกษานารี
bulletคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
dot
อัลบั้มรูปสินค้าที่น่าสนใจ(Photo Album for Products list))
dot
bulletอัลบั้มรูป(Products list with pictures)
bulletสั่งซื้อสินค้า
bulletร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ Virgin Coconut Oil ยี่ห้อ Pure Magic




มหัศจรรย์น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Virgin coconut oil)
น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จะได้มาก็เฉพาะการสกัดจากเนื้อมะพร้าวสด ไม่มีการใช้ความร้อน ไม่ใช้สารเคมี จากการทดสอบในห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ พบว่า น้ำมันมะพร้าวที่สกัดด้วยวิธีธรรมชาติ เป็นน้ำมันมะพร้าวที่มีคุณภาพสูงมาก ยังคงมีกรดลอริค ( Lauric acid )สูงถึง 50 - 53 % ซึ่งเป็นกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และมีแร่ธาตุสารอาหารในปริมาณสูง เช่นโปรตีน แคลเซียม โซเดียม โพแตสเซียม น้ำมันยังคงรักษากลิ่น สี และรสชาติของมะพร้าวอยู่ ไม่สูญเสียไปเหมือนมะพร้าวที่ผ่านการทำให้แห้งและการกลั่นจากโรงงาน ถึงแม้ว่าน้ำมันมะพร้าวจะเป็นน้ำมันที่อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นเวลานานแล้ว แต่น้ำมันมะพร้าวที่สกัดด้วยวิธีแบบธรรมชาติกลับห่างหายไป จึงต้องมีการนำเข้าน้ำมันมะพร้าวมาจากต่างประเทศ น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันจากพืชที่คนไทยใช้อุปโภคมาเป็นเวลานานแล้ว ใช้ทำน้ำมันสลัด ทำมายองเนส ใชในการทำขนมปังกรอบ ทำนมข้นหวาน ไอศกรีม เป็นต้น น้ำมันมะพร้าวที่ผลิตได้ภายในประเทศแต่ละปียังคงถูกใช้เพื่อการบริโภคถึงร้อยละ 60 ที่เหลือใช้ในอุตสาหกรรม ทำสบู่ ผงซักฟอก แชมพู เครื่องสำอาง อุตสาหกรรมพลาสติก ฟอกหนัง ผ้าใบและใช้เป็นเชื้อเพลิงจุดตะเกียงให้แสงสว่าง
dot




ผลการวิเคราะห์น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์icon

Pure magic เริ่มผลิต น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% ตั้งแต่ปลายปี 2544

ข่าวด่วน  !  มีน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์(เกรด B) เหมาะสำหรับนำไปทำน้ำมันสมุนไพร(น้ำมันเหลือง) ทำสบู่ และใช้ในอุตสาหกรรมเหล็ก ราคา 240 บาท/ลิตร

สำนักงานแห่งใหม่ : พี.เอ็น. เนเชอรัล โปรดักส์ 55/85 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

สอบถามข้อมูล โทร. 08-6087-8088 Fax 02-1483026
 

ประเภทสินค้าตามรูปจากซ้ายไปขวา

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ขนาดบรรจุ 60 ml. (ฝาเกลียว)

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ขนาดบรรจุ 120 ml. (ฝาปั้ม)

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ขนาดบรรจุ 250 ml. (ฝาปั้ม)

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ขนาดบรรจุ 500 ml. (บรรจุกล่องสวยงาม)

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ผสมทองคำแท้ 100% ขนาดบรรจุ 50 ml.

ผลการวิเคราะห์น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์

รายงานผลการวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมีและฟิสิกส์ องค์ประกอบกรดไขมัน ของน้ำมันมะพร้าว ของ พี.เอ็น. เนเชอรัล โปรดักส์ ได้ผลการวิเคราะห์ดังนี้

 

Iodine Value = 7.11
Acid Value = 0.40
Peroxide Value = 0.69
Specific gravity (50/50
องศา C) = 0.9558
Retractive index ( 50
องศา C ) = 1.445

องค์ประกอบกรดไขมัน ( Fatty acid composition ) = น้ำมันมะพร้าว ( OSL No. 476/45 )

Caproic acid ( C6 :0 ) = 0.29
Caprylic acid ( C8:0 ) = 4.74
Capric acid ( C10:0 ) = 4.44 
 

Lauric acid ( C12:0 ) = 43.38    ผลิตเมื่อปี 2545

(ปัจจุบัน Pure Magic สามารถผลิตได้ Lauric acid สูงถึง 53-55%)                

 

Myristic acid ( C14:0 ) = 20.95
Palmitic acid ( C16:0 ) = 11.64
Stearic acid ( C18:0 ) = 2.85
Total saturated fatty acid = 88.29
Oleic acid ( C18:1 ) = 9.62
Linoleic acid ( C18:2 ) = 2.09
Total unsaturated fatty acid = 11.71

 

*** Now we can Produce Lauric acid ( C12:0) = 53 - 55% ***


จดหมายที่ กษ 0938 / ลงวันที่ 10 ตุลาคม 2545 จากสำนักวิจัยและพัฒนาพืชน้ำมันฯ ( สว.นอ. )

ขนาดบรรจุ 120 ml . (ฝาปั้ม)  ราคาสอบถาม ณ.จุดจำหน่ายสินค้า

 


จดหมายที่ กษ 0938 / ลงวันที่ 10 ตุลาคม 2545 จากสำนักวิจัยและพัฒนาพืชน้ำมันฯ ( สว.นอ. )

 

 

ขนาดบรรจุ 60 ml . (ฝาเกลียว)  ราคาสอบถาม ณ.จุดจำหน่ายสินค้า

            

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ผสมทองคำแท้ 100% ใช้สำหรับทาบำรุงผิวหน้า เช้า-เย็น 

ขนาดบรรจุ 50 ml.

ราคาสอบถาม ณ. จุดจำหน่ายสินค้า

 

             A Functional Skin And Health Food

                                            * You can eat it and use it on your skin! *

                                          * A more natural way to care for your skin *

 

Pure magic  is  made  with  the  genuinely  pure, organic oil  from fresh, select  coconuts.  Produced  through  traditional methods at the lowest  temperature  possible and  without  chemical  processes  to ensure  its  natural  beneficial  components are  preserved.  With  the  natural  taste  and  fragrance  of  fresh   tropical  coconuts. Rich  in  lauric acid,  the  same  beneficial  component   naturally   found  in  mother’s milk,  Virgin Coconut Oil is known  to:

                                                                                               

-          Does not increase blood cholesterol or platelet stickiness

-          Perfect carbohydrate supplement replacement

-          Contain significantly lower calories than other oils

-          Promotes improved digestion and nutrient absorption

-          Contains Antibacterial, Antiviral, Anti-fungal Properties

-          Helps to Improve HDL and LDL Cholesterol Ratios

-          Shown to Support Healthy Thyroid Function

-          Abundant in Medium Chain Fatty Acids

-          May Help to Promote Proper Weight Management

-          Helps to Reduce Hypoglycemic Cravings

-          Can withstand Wide Heat Ranges Without Oxidation

-          Boosts metabolism providing pure clean-burn energy

-          Reduces the risk of cancer

-          Delicious Coconut Flavor and Aroma

-          High in Vitamin E – anti-oxidant

-          Possess anti-dandruff and anti-parasitic properties.

-          Keeps skin and hair healthy, soft and smooth

o        Unrefined

o        Unbleached 

o        Non-deodorised 

o        Non-hydrogenated

o        Free of chemicals

o        Free of GMO ingredients

Coconut Oil is the  healthiest,  most  versatile  unprocessed  dietary  oil  in the  world.  Our Virgin Coconut Oil is made  from  organically  grown  coconuts.  It  contains  Medium  Chain  Triglycerides   (MCTs)  which  the  body metabolizes quickly, converting the fats to energy rather than storing them as fat.  Virgin Coconut Oil is a stable healthy saturated fat that does Not elevate "bad"  (LDL) cholesterol.

Coconut Oil  has  tremendous  antiviral  properties.  Lauric Acid makes up 50 to 55 percent of the  medium-chain fatty acids in Virgin Coconut Oil.  In the body, Lauric Acid converts into monolaurin, a  compound  which  is adept  at  fighting  viral  pathogens and  is also present  in  large quantities in  breast milk, where it protects infants from viral, bacterial and parasitic infections.

What is Virgin Coconut Oil?
Virgin Coconut Oil (VCO) is the clear, colorless, unrefined coconut oil obtained from fresh coconut meat (non-copra).

Is Virgin Coconut Oil good for your health?
Absolutely. VCO is  high  in lauric acid, a  fatty acid  that is found in mother’s milk.Lauric acid is  known to prevent  the  growth of  bacteria,  virus and  fungi in the body.
VCO contains  MCT’s  (medium chain triglycerides)  which  does  not  raise  serum  cholesterol  levels but helps in maintaining it to normal levels. It is also rich in Vitamin E which makes it a good antioxidant.

How does one take  Flavored Virgin Coconut Oil?
Virgin coconut oil can be taken orally by consuming 2 – 3 tablespoons daily. It may also be used for cooking and frying.

Composition: Organic Virgin Coconut Oil.

Net. Cont.   17 FLOZ  500  ml.

Store at a temperature not exceeding 30 C.  Do not  refrigerate.

References: 

1.Hartman, D. 1986 Free radical theory of aging: role of free radicals   in the origination and evolution of life, aging, and disease processes, In: Free Radicals, Aging and Degenerative Diseases, Alan R. Liss,p.3-50

 2. Cross, C.E. et. al. 1987. Oxygen radicals and human diseases. Ann. Intern. Med. 107:526

3. Coconut-Info.com

4.The Healing Miracles of Coconut Oil By Bruce Fife,N.D.

 

 

 

จากความตื่นตัวในวงการอาหารเพื่อสุขภาพทั่วโลก โดยเฉพาะสหรัฐฯ เกิดงานวิจัยใหม่หลายเรื่อง เปลี่ยนความเข้าใจเก่า ๆ ของเราแบบพลิกฝ่ามือ เช่นเดียวกับ น้ำมันมะพร้าว Virgin Coconut Oil นี่ล่ะ.. อ่านงานเขียนของ ดร.จอร์แดน รูบิน ในวารสาร  Total Health  ฉบับที่   25  น่าสนใจมาก สรุปรายละเอียดได้ดังนี้.-

 

* สยบโรคหัวใจ  น่าทึ่งว่าชาวศรีลังกา ใช้น้ำมันมะพร้าวปรุงอาหารมากที่สุดในโลก  แต่กลับเป็นโรคหัวใจเพียง 0.1% เท่านั้น อธิบายง่าย ๆ ว่าน้ำมันชนิดนี้เผาผลาญเร็ว  แล้วยังดึงไขมันเลว LDL ไปกำจัดด้วย เมื่อบริโภคน้ำมันมะพร้าว  มันไม่ได้เปลี่ยนเป็นคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด  นอกจากนั้น น้ำมันมะพร้าวยังมีวิตามิน อี ที่ช่วยขยายหลอดเลือด  และป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด ที่เป็นสาเหตุของโรคหัวใจ นักโภชนาการสมัยใหม่ จึงสรุปว่า “น้ำมันมะพร้าว ช่วยทำให้หัวใจมีสุขภาพดี”

 

* โรคอ้วน   มีความสัมพันธ์กับสภาพต่าง ๆ เช่นการมีไขมันในเลือดสูง  เป็นโรคเบาหวาน  มีความดันโลหิตสูง เป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด ตลอดจนโรคข้ออักเสบ การบริโภคน้ำมันมะพร้าว จะช่วยทำให้ร่างกายเกิดขบวนการ  thermogenesis)  ทำให้ร่างกายมีอัตราการเผาผลาญอาหาร  หรือเมตาบอลิสซึม  (metabolism) สูงถึง 25%  เกิดเป็นพลังงานสำหรับใช้ในการดำรงชีวิต  อีกทั้งยังช่วยทำลายไขมันที่ร่างกายสะสมอยู่ นำไปใช้เป็นพลังงาน น้ำหนักส่วนเกินลด กรดไขมันสายปานกลาง ที่มี

อยู่ในน้ำมันมะพร้าว  จะแตกต่างจากกรดไขมันชนิดอื่น  ตรงที่มันจะถูกดูดซึมโดยตรง จากลำไส้ส่งไปที่ตับ  เพื่อใช้ทันทีไม่เก็บสะสมไว้ ดังนั้นผู้ที่บริโภคน้ำมันมะพร้าวเป็นประจำ จึงไม่อ้วน และถ้าอ้วนอยู่แล้ว ก็จะผอมลง ร่างกายสมส่วน แข็งแรง

 

* สมดุลต่อมไทรอยด์  น้ำมันมะพร้าว  ช่วยต่อมไทรอยด์ทำงานดีขึ้น สร้างฮอร์โมนต้านแก่ (เพร็กนิโนโลน, โพรเจสเตอโรน, ดีเอชเอ)  โรคแห่งความเสื่อมทั้งหลายจึงเกิดช้า

 

*  ลดอาการ IBS*    ช่วยสบายท้อง   ลดอาการลำไส้เล็กส่วนปลายอักเสบ   (โรคโคลห์น)  โดยป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรีย /รา /ไวรัส ในทางเดินอาหาร จากการออกฤทธิ์ของกรดลอริค  และกรดแคพไรลิค  ( IBS = irritable bowel syndrome  (ผู้ป่วยเรื้อรังในระบบย่อยอาหาร)  มีอาการลมในท้องมาก, ท้องเสียสลับท้องผูก ไม่สบายท้องหลังทานอาหาร คนทั่วไปเป็นกันมาก)  แพทย์แผนปัจจุบันชาวตะวันตก  ก็ให้คนไข้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการย่อยอาหาร หรือการดูดซึมอาหาร และเด็กทารก รวม

ทั้งเด็กเล็กที่ไม่สามารถย่อยไขมัน บริโภคน้ำมันมะพร้าว

 

*  ช่วยให้ปลอดจากโรคติดเชื้อ จุลินทรีย์ที่เป็นเชื้อโรค เป็นสาเหตุของโรคมากมาย แต่เด็กทารกแรกคลอดที่ดูดนมมารดาเป็นประจำ  มักไม่ค่อยเป็นโรคเหล่านี้  ทั้งนี้ก็เพราะมีภูมิคุ้มกันที่ได้มาจากน้ำนมมารดา คือกรดลอริค  ซึ่งเมื่อเข้าไปในร่างกายก็เปลี่ยนเป็นสาร โมโนลอริน   ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารปฏิชีวนะเพิ่มภูมิคุ้มกันโรค    (กรดลอริคนี้มีอยู่เฉพาะในนมของมารดาที่เพิ่งคลอดบุตร และในน้ำมันมะพร้าวเท่านั้น)

 

*  ช่วยผิวสดใส นุ่มเนียน ชุ่มชื่น :  สดใสเหมือนชาวเกาะโพลีนีเชียน ที่บำรุงผิวด้วยน้ำมันมะพร้าวทุกวันเนื่องจาก

กรดไขมันในน้ำมันมะพร้าว  มีขนาดโมเลกุลที่เล็ก  ทำให้มันถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกายได้ง่าย  จึงทำให้ผิวอ่อนนุ่ม  และเนียน หากใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าและผิวกาย  จะช่วยไม่ให้ผิวแตกแห้ง เป็นกระ หรือฝ้า ปราศจากริ้วรอยและเหี่ยวย่น ปกป้องผิว

จากแสงแดด ลดการอักเสบของสิว รักษาเม็ดผดผื่นคัน แผลฟกช้ำ ใช้เช็ดผิวหน้าเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอาง ทั้งนี้เพราะน้ำมันมะพร้าวอุดมด้วย Antioxidants  ธรรมชาติมากกว่า 3 ชนิด มีวิตามินอี ที่มีอานุภาพมากกว่าวิตามินอี ในเครื่องสำอาง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นตัวการที่ทำให้เกิดการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนวัย และช่วยปรับสภาพผมให้

นุ่มสลวย มีน้ำหนัก เงางาม ช่วยรักษาสุขภาพของหนังศีรษะ ไม่มีรังแค ลดปริมาณการสูญเสียโปรตีนของเส้นผม

 

*  น้ำมันมะพร้าว มีบทบาทอย่างมากต่อสุขภาพ และความงามของมนุษย์ ไม่ว่าจะใช้บริโภคเป็นอาหาร และการใช้ภายนอก  เพื่อการบำรุงผิวพรรณ และถนอมเส้นผม  เป็นน้ำมันธรรมชาติที่มีแคลอรี่ต่ำ จึงให้พลังงานน้อยกว่าน้ำมันพืชอื่น ๆ  

มีคอเลสเตอรอลน้อยที่สุดในบรรดาน้ำมันจากพืชทุกชนิด ช่วยเสริมกระดูกให้แข็งแรง ไม่เปลี่ยนเป็น trans fatty acids เมื่อ

ถูกกับความร้อน  จึงไม่เกิดสารก่อมะเร็ง อีกทั้งยังชะงักการทำงานของสารก่อมะเร็ง มีสารปฏิชีวนะช่วยต่อต้านเชื้อโรค

คำแนะนำ : น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100 % จะเป็นไขสีขาว ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25  วิธีใช้คือนำขวดไปวอร์มในน้ำอุ่น 2 นาที                   

***      น้ำมันมะพร้าวไม่ใช่ยา แต่เป็นอาหารที่มีฤทธิ์เป็นยา และไม่ควรบริโภคมากเกินความจำเป็น

          อัตราที่แนะนำ คือวันละ 2 - 3 ช้อนโต๊ะ ต่อวัน

ผู้ผลิต  พี.เอ็น. เนเชอรัล โปรดักส์  55/85 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 สอบถามข้อมูล โทร.08 – 6087 - 8088

 

เจลว่านหางจรเข้ผสมทองคำแท้ 100% สำหรับทาผิวหน้า ผิวกาย ป้องกันแสงแดด ขนาดบรรจุ 180 กรัม

ราคา สอบถาม ณ.จุดจำหน่ายสินค้า

สบู่สคัป ขัดสันเท้า ขนาดบรรจุ 100 กรัม

ราคาสอบถาม ณ. จุดจำหน่ายสินค้า


Virgin Coconut Oil Certified Organicicon

PN Natural Products Virgin Coconut Oil

Virgin Coconut Oil Certified Organic

    PN Natural Products Virgin Coconut Oil is made by mechanically pressing the chopped and warm air dried coconut meat straight after the coconuts are opened and dried, thus avoiding processing which destroys or alters the natural components. It is NOT refined, bleached or deodorized (RBD) NOR hydrogenated NOR altered by fermentation. This pure virgin oil retains the healthy properties of coconuts including the medium chain fatty acids and averages 50% of the highly beneficial lauric acid.


Virgin Coconut Oil : The Healthy Oilicon
“Virgin Coconut Oil”
With each passing years, the demand for reliable information about natural medicine grows greater and greater. Quite a number of medical practitioners and big pharmaceutical companies join the ranks of those recommending and manufacturing natural medicine.

              

 
 
 

More »





น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในประเทศไทยicon

การผลิตน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
           น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จะได้มาก็เฉพาะการสกัดจากเนื้อมะพร้าวสด ไม่มีการใช้ความร้อน ไม่ใช้สารเคมี จากการทดสอบในห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ พบว่า น้ำมันมะพร้าวที่สกัดด้วยวิธีธรรมชาติ เป็นน้ำมันมะพร้าวที่มีคุณภาพสูงมาก ยังคงมีกรดลอริค ( Lauric acid )สูงถึง 50 - 53 % ซึ่งเป็นกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และมีแร่ธาตุสารอาหารในปริมาณสูง เช่นโปรตีน แคลเซียม โซเดียม โพแตสเซียม น้ำมันยังคงรักษากลิ่น สี และรสชาติของมะพร้าวอยู่ ไม่สูญเสียไปเหมือนมะพร้าวที่ผ่านการทำให้แห้งและการกลั่นจากโรงงาน ถึงแม้ว่าน้ำมันมะพร้าวจะเป็นน้ำมันที่อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นเวลานานแล้ว แต่น้ำมันมะพร้าวที่สกัดด้วยวิธีแบบธรรมชาติกลับห่างหายไป จึงต้องมีการนำเข้าน้ำมันมะพร้าวมาจากต่างประเทศ น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันจากพืชที่คนไทยใช้อุปโภคมาเป็นเวลานานแล้ว ใช้ทำน้ำมันสลัด ทำมายองเนส ใชในการทำขนมปังกรอบ ทำนมข้นหวาน ไอศกรีม เป็นต้น น้ำมันมะพร้าวที่ผลิตได้ภายในประเทศแต่ละปียังคงถูกใช้เพื่อการบริโภคถึงร้อยละ 60 ที่เหลือใช้ในอุตสาหกรรม ทำสบู่ ผงซักฟอก แชมพู เครื่องสำอาง อุตสาหกรรมพลาสติก ฟอกหนัง ผ้าใบและใช้เป็นเชื้อเพลิงจุดตะเกียงให้แสงสว่าง.


Extra Virgin Coconut Oil by PN Natural Productsicon

PN Natural Products Extra Virgin Coconut Oil
The Healthiest Oil!

 

 

   PN Natural Products Extra Virgin Coconut Oil is the healthiest and most versatile unprocessed dietary oil in the world. Once thought to be a "bad" fat, coconut oil has been proven to be a stable, healthy saturated fat that can help maintain proper cholesterol levels, support thyroid function, ease digestive disorder symptoms, avert hypoglycemia cravings and provide many other health benefits.

     PN Natural Products 's Extra Virgin Coconut Oil contains lauric acid — the kind found in mother's milk — along with other medium-chain fatty acids. These super fatty acids are quickly metabolized and converted to energy in the body, rather than being stored as fat. Garden of Life Extra Virgin Coconut Oil is made with only the freshest, organically grown coconuts.


New product & new package - VCNOicon
 

 
 

 


 

More »





น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Virgin coconut oil in support of Good Health in the 21st century)icon

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ สกัดด้วยวิธีธรรมชาติ
      ปัจจุบันในแวดวงผู้ที่สนใจดูแลรักษาสุขภาพด้วยวิธีธรรมชาติ กำลังให้ความสนใจ นำน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติในการดูแลรักษาทนุถนอมผิวพรรณแทนการใช้เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ แต่น้ำมันมะพร้าว ที่จะนำมาใช้ ควรเป็นน้ำมันมะพร้าวที่บริสุทธิ์ สกัดโดยวิธีธรรมชาติ ไมว่าจะเป็นกลิ่น สี สารอาหารที่สำคัญต่างๆ รวมทั้งคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น และการต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยทนุถนอมผิวหนังให้เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น ลบรอยแผลเป็น รอยหมองคล้ำ นอกจากจะนำมาใช้ในการทาผิวพรรณ เพื่อปกป้องผิวพรรณจากแสงแดดและสภาพแวดล้อมภายนอกแล้ว ยังใช้ลูบไล้เส้นผมช่วยให้ผมเป็นมันวาว และช่วยถนอมหนังศีรษะ ในทางหลักของอายุรเวทแนะนำให้นวดตัวด้วยน้ำมันมะพร้าว ก็จะช่วยปรับสภาพผิวหนัง กระตุ้นการทำงานของระบบหมุนเวียนและระบบประสาท ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวหนัง เนื้อเยื่อ และกระดูก แต่น้ำมันที่ใช้ต้องเป็นน้ำมันที่สกัดโดยไม่ใช้ความร้อน และไม่ใช้สารเคมี น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ยังเป็นสารตั้งต้นคุณภาพดีที่ใช้ในการผลิต ครีม โลชั่นบำรุงผิว รวมทั้งสบู่ ซึ่งก็จะทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่มีคุณภาพ


Coconut oil and its Wonderful Health Benefitsicon

 Coconut oil and its Wonderful Health Benefits
What is virgin coconut oil and what could it do for you?

The Healthiest Oil On Earth
The Healthy Side of Natural Fats
Coconut oil has been used for centuries as a vital source of food for health and general well being in traditional communities of tropical regions. Recent research verifies traditional beliefs that the coconut palm is “The Tree of Life” and that, just like any other pure, whole food,coconuts and virgin coconut oil have a significant role to play in a well balanced, nutritious diet. Abandoning unhealthy lifestyles and reverting to natural foods can help to reverse many of the diseases that have manifested in our bodies through the highly refined diet of our modern society.  This website provides information on the researched health benefits that can be derived from using coconuts and virgin coconut oil in conjunction with a well balanced diet and a healthy lifestyle. Coconut oil as a "functional food".

น้ำมันมะพร้าวกับความงามของสุภาพสตรีicon

น้ำมันมะพร้าว กลิ่นหอมของไทย ผลิตภายใต้แนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อคนไทย ด้วยทรัพยากรในประเทศ ใช้ได้ดีในชีวิตประจำวัน ไม่มีสารพิษในส่วนผสม ใช้ง่ายให้
คุณประหยัด อย่างได้ประโยชน์
1. ทาบำรุงผิวกายหลังอาบน้ำ ทามือและเล็บทุกครั้งหลังล้างมือ หรือซักผ้า ถนอมนิ้วมือ
ฝ่ามือให้นิ่มนวล น่าสัมผัส ถนอมผิวพรรณให้นุ่ม ชุ่มชื่น ลดความหยาบกร้าน เหมาะกับ
ผิวพรรณทั่วเรือนกาย ใช้ได้ทุกคน ทุกฤดูกาล
2. เคลือบบำรุงเส้นผมหลังสระ เพิ่มน้ำหนักผม เส้นผมเรียบ ลื่น ไม่พันกัน ลดปัญหาผมแห้ง
แตกปลาย พอง ฟุ้งกระจาย
3. ถนอมเส้นผมเสียจากการดัด โกรก ย้อม ยืด ทำสี บำรุงและปกป้องอันตรายจากรังสี UV
ในแสงแดด หรือมลภาวะในอากาศ
4. ทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก สุขภาพดี หวีลื่น สปริงตัว ผมดำ เป็นเงา ดูดี มีชีวิตชีวา สวยงาม
ตามธรรมชาติ
5. ดีสำหรับทุกคนในครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย ช่วยให้ประหยัดทั้งเวลา น้ำ และครีมนวดผม
6. เหมาะในการนำมาใช้ในการนวดตัวแนวอโรม่าเธอราปี่ ผสมกับน้ำมันหอมระเหยในแนว
ที่ท่านชอบเป็นการช่วยผ่อนคลายและบำรุงผิวในคราวเดียวกัน 

More »



Copyright © 2010 All Rights Reserved.