ReadyPlanet.com
dot dot
Body Butter

 ++Body butter Cream ++

    Pure Magic Coconut Body Butter 

เพียว เมจิก โคโคนัท บอดี้ บัทเตอร์

บอดี้บัทเตอร์  เนื้อครีมเข้มข้น  ผสานคุณสมบัติในการบำรุงจากน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ  และเชียบัทเตอร์  ซึบซาบลงสู่ภายใต้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม  เพื่อให้การบำรุงและฟื้นฟู  พร้อมปรับสภาพผิวที่แห้งตึง หยาบกร้านให้กลับเนียนนุ่มชุ่มชื่น  เผยผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส  อย่างผิวสุขภาพดี    

 

##########################

 

 

Pure Magic Mango Body Butter

เพียว เมจิก มะม่วง บอดี้ บัทเตอร์

บอดี้บัทเตอร์ เนื้อครีมเข้มข้น  ผสานคุณสมบัติในการบำรุงผิวจากเชียบัทเตอร์ และสารสกัดมะม่วง  อุดมด้วยเบต้าแคโรทีน  มีสารต้านอนุมูลอิสระ  และวิตามินซีเข้มข้น  ซึบซาบลงสู่ภายใต้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม  เพื่อให้การบำรุงและฟื้นฟู  พร้อมปรับสภาพผิวที่แห้งตึง  หยาบกร้าน  ให้กลับ  เนียนนุ่มชุ่มชื่น  เผยผิวอ่อนเยาว์  กระจ่างใส  อย่างผิวสุขภาพดี

 

 

 ##########################

Pure Magic Banana Body Butter 

เพียว เมจิก กล้วยหอมทอง บอดี้ บัทเตอร์

บำรุงผิวกายสำหรับทุกสภาพผิว และผิวชาดความชุ่มชื้ ให้สามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว ไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ให้ความชุ่มชี้น อุดมไปด้วยวิตามิน B2,B6,B12 และวิตามิน    E ช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มเนียม   ขาวกระจ่างใส  ความหอมของกล้วยช่วยผ่อนคลายได้

 

##########################

 

 

 

Pure Magic Mangosteen Body Butter

เพียว เมจิก มังคุด บอดี้ บัทเตอร์

บำรุงผิวกายสำหรับผิวธรรมดา  ผิวแห้ง  ถึงแห้งมาก  สำหรับผิวขาดความชุ่มชื้น ให้สามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน อุดมด้วยกรดไขมันปานกลางและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยถนอมผิวเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเนียมนุ่ม           ไม่แห้งกร้าน  ชะลอการเกิดริ้วรอยและสารสำคัญมีสูตร โครงสร้างคล้ายฮอโมนเพศหญิง ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยให้กับเต่งตึง  ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุด ซึ่งเป็นสารที่มีประโยชน์สำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ

 

##########################

 

Pure Magic Cucumber Body Butter 

เพียว เมจิก แตงกวา บอดี้ บัทเตอร์

สารสกัดแตงกวา  อุดมไปด้วยมิ วซีน  กรดอะมิโน  วิตามินและเกลือแร่  หลายชนิดที่จำเป็นต่อการคงสภาพความชุ่มชื้นของผิว อันเป็นต้นกำเนิดของผิวกระจ่างใส นอกจากนี้สารอีริปซินในแตงกวาจะลดความหยาบกร้านของผิว  และขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว  ดังนั้นบอดี้  บัทเตอร์ บำรุงผิวผสมสารสกัดแตงกวา จะช่วยคงสภาพความสดใสของผิวในทุกวัน  และวิตามินอีซึ่งเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมจะช่วยชะลอริ้วยรอยและจุดด่างดำที่เกิดกับผิว

##########################

 

Pure Magic Pineapple Body Butter

เพียว เมจิก สับปะรด บอดี้ บัทเตอร์

 

บำรุงผิวกายสำหรับผิวธรรมดา  ผิวแห้ง  ถึงแห้งมาก  สำหรับผิวขาดความชุ่มชื้น  ให้สามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว

ไม่ให้ผิวแห้งกร้าน  ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย  สับปะรดเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าต่อความงามของผิวพรรณ     จากการที่สับปะรดมีเอนไซม์  papain  ช่วยกำจัดเซลส์ที่ตายแล้ว  (Keratolysis)  ของชั้นผิวหนังให้หลุดออกมา    ลดเลือนจุด่างดำ ทำให้ผิวพรรณเนียมนุ่ม  ขาวกระจ่างใส   ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ   ช่วยลดการอับเสบ  และยังมีวิตามินเอ   วิตามินซี  และมีเกลือแร่อีกหลายชนิดที่ช่วยทำให้ผิวกายชุ่มชื้น

 

##########################

  

Pure Magic Noni Body Butter

เพียว เมจิก ลูกยอ บอดี้ บัทเตอร์

 

ครีมบำรุงผิวกายชนิดเข้มข้น  ผสานนคุณค่าบำรุงของ Noni  Fruit Juice สารที่สกัดได้จากลูกยอ โนนิ จะคืนความบริสุทธิ์ปกป้องเต็มประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระ Noni Seed Oil น้ำสกัดจากเมล็ดโนนิ  มากไปด้วย กรด อิลโนลิคให้ความชุ่มชื่นและนุ่มเนียนแก่ผิวกายสารไฮโดรเอสโตรเจนในลูกยอช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเชลล์ผิว   ช่วยบำรุงให้ขาวขาวกระจ่างใส  อุดมด้วยกรดไลโนเลอิคซึ่งเป็นกรดไลโนเลอิคซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นในการเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวในบริเวณที่แห้ง  เพิ่มความนุ่มเนียนให้กับผิวเสีย   ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายจากมลพิษ ไม่อุดตันรูขุมขน[Go to top]dot
ค้นหาสินค้า

dot
dot
My Product
dot
bulletหน้าหลัก
bulletNew Coconut Oil
bulletBody Butter
bulletBody Scrub
bulletBody & Face Lotion
bulletHair Shampoo & treatment
bulletExtract Light Toner
bulletFacial & Mask Powder
bulletAloe Vera Spray & Gel
bulletMoisturizer Balm
bulletSkin Care
bulletNourishing Lip Blam
bulletMagic Soap
dot
เว็บพันธมิตร
dot
bulletThai Nature Herb
bulletภูมิดิน
bulletCOCONUT RESEARCH CENTER
bulletTROPICAL TRADITIONS
bulletCOCONUT OIL ONLINE
dot
เว็บบอร์ด (Web Board)
dot
dot
อัลบั้มรูปสินค้าที่น่าสนใจ(Photo Album for Products list))
dot
bulletอัลบั้มรูป(Products list with pictures)
bulletContact
Copyright © 2010 All Rights Reserved.